ย้ายเว็บบอร์ดใหม่ครับ รบกวนสมาชิกดำเนินการ ย้ายไปเล่นบอร์ดใหม่เราด้วยนะครับที่นี่ครับ http://www.thaipetonline.com/posts/index.php
 
ไทยเพ็ท
ไทยเพ็ท

               
     
 
     
บริการทำเว็บสัตว์เลี้ยง
แนะนำบริษัทรับจัดทำเว็บไซต์ สำหรับเจ้าของกิจการ ฟาร์มต้องการมีเว็บ เป็นของตัวเอง สามารถลองดู package บริการรับทำเว็บได้ที่นี่

Carnivorous Care คืออะไร

Carnivorous Care ผลิตจากโปรตีนสามารถย่อยได้สูง ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้มีความเหมาะสมที่สุดเพื่อเสริมโภชนาการในสัตว์กินเนื้อทั้งหลาย ที่ไม่สามารถกินอาหารได้ การผสมอาหารชนิดนี้ด้วยน้ำจะทำให้ได้โภชนาการที่สมบูรณ์ ช่วยฟื้นฟูสภาพสัตว์ให้คืนปกติ

สูตรสำหรับสัตว์กินเนื้อทั่วไป และพิเศษสำหรับไปประกอบอาหารสำหรับชูการ์ไกลเดอร์มี 2 รส ได้แก่ รสเนื้อ และรสผสมระหว่างปลาและไก่ เสริมด้วยแร่ธาตุ ไวตามิน

Carnivorous Care เหมาะสำหรับสัตว์กินเนื้อทุกชนิด เช่น เสือ สัตว์ป่ากินเนื้อ นกล่าเหยื่อต่างๆ เฟอเร็ทหรือพวกใกล้เคียง งูหรือสัตว์เลื้อยคลานที่กินเนื้อ และยังเหมาะสำหรับปรุงสูตรร่วมกับอาหารชนิดอื่นๆ สำหรับสัตว์ที่กินทั้งพืชและสัตว์เป็นอาหาร แต่มีอัตราการเผาผลาญพลังงานที่สูง เช่น ชูการ์ไกลเดอร์

สัตว์ป่วยมักจะเบื่อและปฏิเสธอาหาร การไม่ได้รับอาหารจะทำให้ร่างกายทรุดโทรม สัตว์ป่วยที่ตามธรรมชาติกินเนื้อเป็นหลัก จะมีความต้องการอาหารที่มีโปรตีนสูง และหากได้รับโปรตีนที่ย่อยง่ายก็จะเป็นประโยชน์สำหรับร่างกายมาก Carnivorous Care จึงมีความเหมาะสมเป็นอย่างมากที่จะใช้ทดแทนและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอขณะเจ็บป่วย

วิธีให้: ผสมผง Carnivorous Care 2 ส่วนกับน้ำต้มสุก 1 ส่วน ผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน หรือบดจนกว่าจะละเอียด ใช้ป้อนสัตว์ในขนาด 2% น้ำหนักตัว ในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมและอื่นๆ ที่มีอัตราการเผาผลาญพลังงานสูง และ 1% สำหรับสัตว์เลื้อยคลาน เช่น เฟอเร็ท สามารถป้อนที่ 2% ต่อน้ำหนักตัว หากสัตว์หนัก 500 กรัม สามารถป้อนอาหารชนิดนี้ 10 กรัมหรือมากกว่าตามความต้องการของสัตว์ ผสมในน้ำ แล้วแบ่งให้สัตว์ 3-4 มื้อต่อวัน หรือครั้งเดียวในสัตว์เลื้อยคลาน

หากเป็นสัตว์กินทั้งพืชและสัตว์ และต้องการพลังงานสูง เช่น ชูการ์ไกลเดอร์ สามารถนำ Carnivorous Care ไปผสมกับ SugarGlider Care ในอัตรหนึ่งต่อหนึ่ง หรือนำไปเสริมกับอาหารประจำเพื่อเสริมคุณค่าของอาหาร เช่น เกลือแร่ ไวตามิน และเพิ่มระดับโปรตีน

ควรเก็บส่วนผสมดังกล่าวไว้ในตู้เย็น และควรใช้ภายใน 24 ชั่วโมง หรือทำการผสมใหม่ทุกครั้ง และเพียงพอสำหรับการกินแต่ละมื้อ จะให้ผลที่ดีที่สุด

ข้อแนะนำ: ควรปรึกษาสัตวแพทย์ของคุณในการใช้ให้ละเอียด เพื่อความสมบูรณ์ของการบำบัดสัตว์ป่วย

ข้อมูลทั้งหมดในเว็บของเรา มีลิขสิทธิ์ หากท่านนำไปใช้งานโปรดแจ้งทางเจ้าของข้อมูล พร้อมลิ้งค์กลับมายังเราด้วยครับ

หากเว็บใดนำข้อมูลของเราไปโดยไม่ใส่ลิ้งค์กลับมาทางเราถือว่าถ่ายไม่ให้ความ เคารพต่อเว็บไซต์เรา thaipetonline.com , ติดต่อเว็บมาสเตอร์ 08-9140-0008

ที่มาอื่นๆ : http://www.lovelypetsolutions.com

หัวข้อนี้คุณอ่านหรือยัง ?

Facebook Comment
10 23:38
10 22:30
10 21:21
10 14:56
10 14:36
10 13:42
10 10:24
10 08:26
09 21:34
09 20:48

งานอบรมเลี้ยงกระต่ายอย่างไรให้ปลอดโรคและอายุยืนยาว
สวัสดีครับสมาชิก ไทยเพ็ทออนไลน์ และ สมาชิกแฮมสเตอร์ออนไลน์ รวมไปถึงผู้รักสัตว์เลี้ยงทุ (รายละเอียดเพิ่มเติม)
หนูยักษ์คาปิบาร่า ตัวใหญ่สุดในโลก ขวัญใจนักท่องเน็ต
"เจ้าแชปลิน" หนูแฮมสเตอร์ตัวใหญ่ที่สุดในโลกจากรัฐเท็กซัส กลายเป็นขวัญใจนักท่องเน็ต มีผ (รายละเอียดเพิ่มเติม)