ย้ายเว็บบอร์ดใหม่ครับ รบกวนสมาชิกดำเนินการ ย้ายไปเล่นบอร์ดใหม่เราด้วยนะครับที่นี่ครับ http://www.thaipetonline.com/posts/index.php
 
ไทยเพ็ท
ไทยเพ็ท

               
     

กฏ – ในบอร์ดซื้อขาย

มาอ่านข้อตกลง คร่าวๆ ก่อนนะคับ วันหลังผมจะมาเขียนเพิ่ม

1. ผู้สมัครจะต้องใส่ อีเมล์ จริง เพราะ เมื่อท่านสมัครแล้ว จำเป็นจะต้องยืนยัน การมีตัวตนของท่าน ที่อีเมล์นั้นๆ ก่อน ถึงจะสามารถใช้งาน สมาชิกของเราได้ ทั้งนี้ก็เพื่อ ลดปัญหา บุคคลอื่นๆ ที่สมัครกันแล้วสมัครกันอีก โดยไม่เห็นคุณค่าของ user ที่สมัครไป

2. หลังจากยืนยันแล้ว สิ่งแรกที่ต้องทำคือ ใส่ วันเกิดใน ข้อมูลส่วนตัวของท่าน ส่วนมากไม่ค่อยจะใส่ และให้ความร่วมมือกันสักเท่าใหร่ ใครเผลอมาอ่าน ส่วนนี้ก็ช่วย เข้าไปใส่ของตัวเองด้วยนะครับ

3. ใส่ รูปภาพส่วนตัว อันนี้จะใส่ก็ได้ไม่ใส่ก็ได้ เอ แล้วจะมาบอกทำไม เหอๆๆ บอกไปงั้นแหละคับ อิอิ

4. ถ้ามี user ใดที่ท่าน สมัครไม่ได้ หรือมีปัญหาการสมัคร ให้แจ้งมาที่

  • au0021@ฮอทเมล์ดอทคอม
  • webmaster@ไทยเพ็ทออนไลน์ดอทคอม
  • 089 – 442 – 5074
  • 089 – 140 – 0008

5. ห้าม ทำการก่อกวน เว็บของเรา โพสกระทู้ ที่เป็นสิ่งไม่พึงประสงค์ หรือ โพสขายยาลดความอ้วน หรือ โพสสิ่งลามก อันเป็นสิ่งที่จะทำให้ สมาชิกในบอร์ดของเราใจแตก

6. ห้าม ซื้อขาย สิ่งผิด กฏหมาย ใดๆ ในเว็บไซต์ ของเราครับ เพื่อความปลอดภัย ของเราและตัวท่านเองครับ หากพบเจอ ทางเราจะทำการลบทิ้งทันที และไม่ขอรับผิดชอบกับการโพสกระทู้ของสมาชิกใดๆ ทั้งสิ้น อิอิ

7. ช่วยกัน งด ลงราคาขายสินค้า ที่เป็นสัตว์เลี้ยงนะคับ โดยเฉพาะเม่นแคระ ถ้าหากต้องการแจ้ง สมาชิกท่านอื่นที่อยากรู้ราคา ผมขอแนะนำให้ ส่งข้อความส่วนตัว หรือที่เรียกว่า PM ไปหาสมาชิกผู้นั้นดีกว่าคับ เพื่อป้องกันไม่ให้ ราคาของสัตว์เลี้ยงนั้นๆ ตกลงเรื่อยๆ คับ ถ้าช่วยกันได้ ในส่วนนี้จะดีมากคับ และ ถ้าหาคนยังโพส ก็ไม่ต้องทำตามเขาหรอกคับ เราทำดีก็ดีแล้วคับ ขอบคุณครับ

8. ถ้าหาก เช็คเมล์แล้วไม่เจอ อีเมล์ตอบกลับ ให้ลองเช็คดูที่ เมล์ขยะ นะคับ ผมคิดว่ามันน่าจะมีคับ

9. ถ้า ข้อ 8 ไม่มี หรือ หายังไงแล้วก็ ไม่มี ให้ใช้อีเมล์ ที่ท่านสมัครสมาชิกไว้ ส่งเมล์มาแจ้ง ปัญหา user ชื่อ ของท่านเพื่อให้ทางเรา ทำการ ยืนยันให้คับ อาจจะใช้เวลาประมาณ 24 – 48 ชม คับ แล้วแต่ ผมจะเจอเมื่อใหร่ ส่งมาตามที่ ข้อ 4 ครับ

10. ห้ามใช้คำพูดที่ หยาบคาย จนรับไม่ได้ ควรใช้แต่ภาษา ดอกไม้คุยกัน เพราะว่าเว็บเราไม่สนับสนุนให้ใช้ความรุนแรงครับ และเว็บผมก็ไม่ใช่ ตลาดสด ครับ

11. ทางเรายินดีให้ความช่วยเหลือ ในเรื่องที่สมาชิกแจ้งมาตามความเหมาะสม แต่ทางเรา ไม่รับผิดชอบในกรณีที่ท่านถูกหลอก ขายสินค้า หรือ นัดสินค้า เพราะ ทั้งหมดเป็นความเชื่อใจของ ลูกค้าและสมาชิก เพียง 2 ฝ่าย

12. ห้ามใช้คำพูดที่ไม่สุภาพ ใดๆทั้งสิ้น

สมาชิกทุกๆ ท่าน ถ้าเป็นไปได้ ช่วยแนะนำ เว็บแห่งนี้ให้แก่ สมาชิกท่าน อื่นๆ ที่ยังไม่รู้จัก เพื่อร่วมสร้างสังคม เว็บสัตว์เลี้ยง ที่ใหญ่ ณ แห่งนี้ครับ ส่วนรายละเอียด อื่นๆทางเราขอ สงวนแก้ไขข้อมูลโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้สมาชิกทราบ

 
 
By artkabuki ( ID : 179 )

ซื้อขายสุนัข

By nui ( ID : 576 )

ผมต้องการเลี้ยงพญากระรอกดำครับมีใครขายบ้าง

By runso ( ID : 779 )

ต้องการขายกระรอกเผือกหรือแลกกับลูกชูก้า

ลูกsugar อายุ3เดือน จับฝากินอาหารเองได้ มีกรบง ตะกร้า อาหาร แถมให้ค้ะ

By นก ปากช่อง ( ID : 1534 )

สมัครสมาชิกครับ