ย้ายเว็บบอร์ดใหม่ครับ รบกวนสมาชิกดำเนินการ ย้ายไปเล่นบอร์ดใหม่เราด้วยนะครับที่นี่ครับ http://www.thaipetonline.com/posts/index.php
 
ไทยเพ็ท
ไทยเพ็ท

               
     

เป็นนักเขียนกับเรา

ก่อนอื่นเลยต้อง สวัสดีสมาชิกทุกๆท่าน ที่ให้ความสนใจใน หัวข้อนี้นะครับ

หัวข้อนี้ สำหรับสมาชิก ร่วมสร้างสรร สิ่งดีๆ ให้สมาชิกรุ่นต่อๆไป โดยทุกๆท่านที่ กด ยืนยันขอใช้งานในส่วนนี้ จะได้สิทธิ์พิเศษ ส่งบทความน่าอ่าน มาให้ทางเรา โดยทุกๆบทความที่ส่งมา ทางเราจะช่วยในการปรับแต่ง และ ตรวจสอบข้อมูล ก่อนเปิดเผยให้ บุคคลทั้วๆไปได้อ่านกัน เพื่อนๆ สามารถเขียนบทความได้ จากประสบการณ์ ของท่านเอง หรือ ข้อมูลที่ท่านทราบมา

หลังจากที่ท่าน ส่งบทความเข้ามาแล้ว

หากบทความของท่านได้ ตีแผ่แก่ สาธารณชน ทางทีมงานของเราจะมีคะแนน ให้กับ บทความทุกๆบทความที่เรายืนยัน เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ การทำดี ในการเพิ่มเนื้อหาให้ผู้ใช้งานใหม่ๆ ได้เข้ามาศึกษา

บทความของท่านจะมี เคดิต ผู้เขียนติดอยู่ในบทความนั้นๆทุกๆบทความครับ พร้อมชื่อเว็บของเรา เพื่อป้องการการ นำไปใช้โดยไม่อ้างอิงกลับมาหาเราครับ

ระบบนี้ ยังไม่ได้เปิดให้ใช้บริการแต่จะเปิดใช้บริการในเร็วๆนี้ครับคะแนนที่ท่านได้รับใช้ทำอะไร

คะแนนที่ท่านได้รับจากการส่งบทความ ท่านสามารถสะสม คะแนน เพื่อนำไปแลกเป็นสิ่งของเครื่องใช้สำหรับสัตว์เลี้ยงได้ สำหรับหัวข้อนี้ แลกได้จริงๆครับ โดยรายระเอียดสินค้าที่สามารถแลกได้ อยู่ในช่วงกำลังจัดทำครับ โดยสินค้ารายการต่างๆ สามารถสั่งซื้อได้ และ สามารถนำคะแนนนี้มาแลกได้ ตามจำนวนคะแนนที่เราได้กำหนดไว้ สินค้าต่างๆ จะมีมาเพิ่มเรื่อยๆ ให้ผู้ใช้งาน ได้เลือกได้ครับ

คะแนนจะหาได้จากที่ใหน

  • ได้จากการส่งบทความ ดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านกันในที่นี้ คะแนนที่ได้จะได้ต่อบทความ ขั้นต่ำจะอยู่ที่ 3 – 5 คะแนนขึ้นไปครับ แล้วแต่คุณภาพของบทความครับ บทความดีไม่ได้ก๊อปมา ก็ได้คะแนนสูงครับ
  • ได้จากการแลกคะแนน ส่วนสิ่งที่จะแลกก็จะเป็น แต้มการโพสในกระทู้บอร์ด ครับ ส่วนเรื่องจำนวนการแลก อันนี้ ผมขอ อุบ ไว้ก่อนนะครับ รอระบบเสร็จก่อน แต่แน่นอนสามารถแลกได้ครับ
  • ได้จากการตอบคำถาม ในบางกรณีที่ การตอบคำถามดี แล้ว ทางทีมงานเราเห็นชอบ อาจจะแอบเข้าไป บวกคะแนนให้ท่านก็เป็นได้ครับ

หากการหาคะแนนได้มาจากส่วนอื่นอีก ผมจะมาลงรายระเอียดไว้ในหัวข้อนี้นะครับ เอาเป็นว่า เป็นของเล่นสนุกๆ ให้สมาชิกได้เล่นกัน ครับ

สำหรับตอนนี้ระบบ กำลังปรับปรุงอยู่ครับ ^^