ย้ายเว็บบอร์ดใหม่ครับ รบกวนสมาชิกดำเนินการ ย้ายไปเล่นบอร์ดใหม่เราด้วยนะครับที่นี่ครับ http://www.thaipetonline.com/posts/index.php
 
ไทยเพ็ท
ไทยเพ็ท

               
     
 
     
บริการทำเว็บสัตว์เลี้ยง
แนะนำบริษัทรับจัดทำเว็บไซต์ สำหรับเจ้าของกิจการ ฟาร์มต้องการมีเว็บ เป็นของตัวเอง สามารถลองดู package บริการรับทำเว็บได้ที่นี่

“ไม่มีสัตว์เลี้ยงตัวใดที่ชอบการตากลมขณะรถขับเคลื่อน”

18274dog-in-car

สำหรับสัตว์เลี้ยงการขับเคลื่อนของรถทำ ให้มันมีความทุกข์ได้ โดยประกอบด้วยความกลัวและความไม่เข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้นของมัน ทำให้มันเกิดอาการกระวนกระวาย และอาเจียนบ้าง ในมนุษย์การเมารถหรือโรคที่เกิดจากการเคลื่อนที่เป็นผลจากการมีความผิดปกติ ในหูชั้นใน สำหรับสัตว์เลี้ยงที่มีอาการนี้มียา Dramamine ซึ่งต้องได้รับการดูแลจากสัตวแพทย์ในการใช้ในสัตว์เลี้ยง การเมารถส่วนใหญ่มาจาก ความกลัว เสียงของรถ การเคลื่อนที่ของรถ ฯลฯ ถ้าสัตว์เลี้ยงของคุณต้องไปที่ต่างๆโดยใช้รถ นี่เป็นวิธีที่คุณจะช่วยให้มันชนะความกลัวการขับเคลื่อนของรถ1. ทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณคุ้นเคยกับสิ่งแวดล้อมในรถ นำมันไว้ในรถแล้วเริ่มรักษาโดยคุยกับมัน ทำให้มันมีความสุข โดยไม่มีการขับเคลื่อนของรถ ทำให้มันรับประสบการณ์ที่ดี โดยปฏิบัติเช่นนี้บ่อยครั้งในโอกาสต่างๆ เมื่อคุณต้องการเลี้ยงมันในรถคุณต้องพยายามเลี้ยงและให้มันคุ้นกับรถ

2. ทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณคุ้นเคยกับรถขณะติดเครื่อง ทำ ขั้นที่ 1 ซ้ำแล้วติดเครื่องยนต์เท่านั้น ถ้ามันแสดงอาการวิตกจงทำให้มันแน่ใจว่าทุกสิ่งเรียบร้อยดี ให้เวลากับมันและทำให้มันผ่อนคลายการจบการปฏิบัติในขั้นนี้

3. ทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณคุ้นเคยกับการขับเคลื่อนของรถ เมื่อ มันคุ้นกับการติดเครื่องยนต์โดยปราศจากความกลัว ให้ถอยรถไปด้านหลัง และขับมาด้านหน้าของโรงรถ แล้วปฏิบัติต่อมันโดยการชมเชย สิ่งที่คุณทำนี้ทำให้มันมั่นใจว่ารถไม่เป็นปัญหาสำหรับมัน ความจริงสำหรับมันในรถคือที่รักษาพยาบาลมันนั่นเอง

4. ทำให้มันแน่ใจว่าการขับเคลื่อนรถเป็นของจำเป็น ให้เพิ่มระยะทางในการเดินทาง จนกระทั่งมันสงบและไม่แสดงอาการใดๆ เมื่ออยู่ในรถ สัตว์บางตัวต้องการบางสิ่งเพื่อสงบมัน มีผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้รับการสั่งจ่ายจากแพทย์ เช่น Serene-um, Pet Calm และ Rescue Remedy ในบางรายนั้นได้รับการจ่ายยาจากแพทย์

สัตว์เลี้ยงเป็นเพื่อนในการเดินทางที่ดีเพราะฉะนั้นควรฝึกมันให้ดี

ที่มา : http://www.zazana.com/Health-/id5541.aspx

หัวข้อนี้คุณอ่านหรือยัง ?

Facebook Comment
10 16:38
10 15:30
10 14:21
10 07:56
10 07:36
10 06:42
10 03:24
10 01:26
09 14:34
09 13:48

งานอบรมเลี้ยงกระต่ายอย่างไรให้ปลอดโรคและอายุยืนยาว
สวัสดีครับสมาชิก ไทยเพ็ทออนไลน์ และ สมาชิกแฮมสเตอร์ออนไลน์ รวมไปถึงผู้รักสัตว์เลี้ยงทุ (รายละเอียดเพิ่มเติม)
หนูยักษ์คาปิบาร่า ตัวใหญ่สุดในโลก ขวัญใจนักท่องเน็ต
"เจ้าแชปลิน" หนูแฮมสเตอร์ตัวใหญ่ที่สุดในโลกจากรัฐเท็กซัส กลายเป็นขวัญใจนักท่องเน็ต มีผ (รายละเอียดเพิ่มเติม)